Quạt lửng thân nhựa Cánh 7 lá LN4007

430.000₫
Mã sản phẩm: LN4007
Nhà sản xuất: Quạt điện Elefan
  • Màu quạt : Màu Trắng  .
  • Loại cánh 7 lá .
  • Đường kính cánh 40 cm .
  • Moter công suất 65w .
  • Điện thế : 220v - 50 hz .
  • lưu lượng gió : 87m3 / phút .
  • Đóng thùng : 4 cái / thùng .
- +

Mã LN4007 ; tức là loại quạt Lửng thân nhựa ( LN ) ,có đường kính cánh 40 cm ( 40 ) và cánh nhựa 7 lá ( 07) bản nhỏ bằng nhựa dẻo  . 

Cấu tạo chất lượng : Quạt Lửng L4007 được cấu tạo với mâm quạt liền với thân thành một khối từ dưới lên , tạo bậc hình miệng cười  với chủ ý từ nhà thiết kế nhằm giải quyết tốt nhất các khâu kỹ thuật như : một là tạo bậc không mặt phẳng sẽ tăng độ cứng vững của mâm nhựa  ,và hai là tạo bề mặt phẳng cần thiết cho phần nổi của các nút bấm công tắc số của quạt  ; nút công tắc sẽ được bảo vệ tuyệt đối không bị biến dạng nghiêng ngả khi có lực tác động và vì vậy sẽ tăng độ an toàn cho người sử dụng , và ba là tạo bậc với mặt phẳng để thích hợp cho miếng decal với màu sắc bóng bẩy có thể thay đổi theo màu quạt tăng tính thẩm mỹ của QUẠT .

 Ngôn ngữ thiết kế :   với các ngôn ngữ thiết kế nếu không giải thích thì không thể tự thấu hiểu . Phần trên cùng của thân tiếp giáp với một ống thân bằng nhựa ABS có độ dày đủ để giữ vững hai phần thân quạt và phần đầu quạt  có tỷ trọng hơn 85% tổng khối lượng của QUẠT ; ống thân quạt là giải pháp nhằm tăng tính hữu dụng cho quạt như để điều chỉnh chiều cao tối đa khi sử dụng làm mát với người sử dụng ngồi trên sofa hoặc trên giường ngủ và hoặc là hạ thấp QUẠT khi sử dụng làm mát với người sử dụng nằm trên sàn nhà hoặc trên nệm thấp ; như vậy đủ thấy rằng QUẠT LỬNG NHỰA L4007 đã được thiết kế một cách chi tiết , tỉ mỉ nhằm làm tăng tính tiện dụng cho Quạt : quạt dùng được ở mọi nơi trong phòng khách , phòng ngủ trên ghế hoặc mặt sàn đều thoải mái .

 ưu điểm : nổi bật là Cánh quạt với 7 lá cong vút , độ nghiêng phù hợp và điểm nhấn là làm mềm mại đi các đầu cánh quạt thông thường nhưng uốn theo chiều xoay tối ưu của nguyên lý khí động học nên cánh có độ cân bằng động tối ưu . Cánh 7 lá tạo luồng gió bớt xoáy và lưu lượng gió thật nhiều , nhiều hơn 30% so với cánh 3 hoặc 5 lá thông thường với cùng các thông số hoạt động . 

Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo tuyệt vời của Elefan ,Quạt lửng nhựa L4007 là một sản phẩm đáp ứng nhiều thị hiếu của khách hàng khi có thể thay đổi rất nhiều màu sắc của các chi tiết làm cho sản phẩm có thể phù hợp với tất cả các căn phòng có thiết kế đa dạng . QUẠT LỬNG NHỰA L4007  về tổng thể thành một sản phẩm Quạt vừa đẹp - chắc chắn - tiện dụng - êm mát , hẳn sẽ làm cho căn phòng của bạn luôn đẹp hơn , rất tiện dụng và  bạn sẽ luôn cảm nhận được sự sảng khoái và dễ chịu khi sử dụng Quạt lửng nhựa L4007 .

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0918.918.200
popup

Số lượng:

Tổng tiền: