Quạt lửng ống sắt cánh 7 lá L4007

450.000₫
Mã sản phẩm: L4007
Nhà sản xuất: Quạt điện Elefan

 

  • Màu quạt : Màu đen .
  • Loại cánh 7 lá .
  • Đường kính cánh 40 cm .
  • Moter công suất 65w .
  • Điện thế : 220v - 50 hz .
  • lưu lượng gió : 87m3 / phút .
  • Đóng thùng : 5 cái / thùng .
- +

Mã L4007 ; tức là loại quạt Lửng ( L ) ,có đường kính cánh 40 cm ( 40 ) và cánh nhựa 7 lá ( 07 ) bản lớn bằng nhựa mềm  . 

Cấu tạo chất lượng : Quạt Lửng L4007 được cấu tạo với mâm quạt hình tròn mô phỏng từ vô lăng tay lái xe hơi  5 chấu điệu đà bằng nhựa với độ dày đảm bảo không bể vỡ và luôn cân bằng , bộ ống tiếp nối có chức năng điều chỉnh cao thấp với thanh ruột làm bằng inox đảm bảo không bị rỉ sét và luôn bóng sáng đẻ dễ dàng cho thao tác . Trái tim của L4007 nằm ở cụm đầu quạt với động cơ công suất 65w mạnh mẽ và tích hợp công tắc điều khiển tốc độ cùng nằm trong vỏ bọc cụm đầu quạt và tất cả được gắn thành cụm gọn gàng để sẵn sàng lắp vào hoặc tháo rời khỏi phần thân quạt ; và đây là một sự sáng tạo tuyệt vời của Elefan giúp việc tháo lắp và sử dụng rất an toàn . L4007 với thiết kế sáng tạo rất dễ dàng đáp ứng nhiều thị hiếu của khách hàng khi có thể thay đổi  rất nhiều màu sắc của các chi tiết làm cho sản phẩm có thể phù hợp với tất cả các căn phòng có thiết kế đa dạng . QUẠT LỬNG L4007  về tổng thể thành một sản phẩm Quạt vừa đẹp - chắc chắn - gọn gàng - êm mát , hẳn sẽ làm cho căn phòng của bạn luôn đẹp hơn  và  bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái và dễ chịu .

ưu điểm : nổi bật là Cánh quạt với 7 lá cong vút , độ nghiêng phù hợp và điểm nhấn là làm mềm mại đi các đầu cánh quạt thông thường nhưng uốn theo chiều xoay tối ưu của nguyên lý khí động học nên cánh có độ cân bằng động tối ưu . Cánh 7 lá tạo luồng gió bớt xoáy và lưu lượng gió thật nhiều , nhiều hơn 30% so với cánh 3 hoặc 5 lá thông thường với cùng các thông số hoạt động . 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0918.918.200
popup

Số lượng:

Tổng tiền: