Lời đầu tiên Công ty chúng tôi gởi đến quý khách hàng lời chào hân hạnh và trân trọng nhất!
          Thật vậy, trước đây QUẠT ĐIỆN là một tài sản có giá trị lớn trong những gia đình VIỆT NAM và chỉ được mua sắm để sử dụng chung cho cả gia đình tại những nơi trang trọng nhất trong nhà , phòng tiếp khách. Giá cả một sản phẩm quạt điện qúa đắt đỏ vì hầu hết đều là hàng nhập khẩu từ Nhật bản , Đài Loan hay Trung Quốc …vv. Chất lượng thì trôi nổi phụ thuộc vào các Công ty nhập khẩu .
          Kể từ năm 1990 đến nay VIỆT NAM từng bước đã tiếp cận được nhiều công nghệ sản xuất tiên tiến , trong đó có công nghệ sản xuất QUẠT ĐIỆN GIA DỤNG và vì vậy giá một sản phẩm QUẠT ĐIỆN ngày nay rất rẻ và hợp lý với tất cả các gia đình VIỆT NAM . Hiện nay VIỆT NAM là một nước có sản phẩm QUẠT ĐIỆN  xuất khẩu qua nhiều nước từ châu Á đến châu Âu và Hoa kỳ với sản lượng ngày càng tăng mỗi năm .
         Với vị trí địa lý và khí hậu tại VIỆT NAM , QUẠT ĐIỆN là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình , một sản phẩm tiện nghi cần thiết ở bất cứ căn phòng nào dù ở nông thôn hay thành thị .
         Rất thấu hiểu điều đó , CÔNG TY QUẠT ĐIỆN ELEFAN do các kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, chuyên sâu  trong ngành quạt điện đã nghiên cứu sáng tạo sản xuất ra những sản phẩm quạt điện tốt nhất để cung ứng cho khách hàng và người tiêu dùng VIỆT NAM . Tất cả các sản phẩm QUẠT ĐIỆN ELEFAN đều được sản xuất đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc gia như  : QCVN 4: 2009 / BKHCN , và được cấp chứng nhận HỢP QUI  số : QC 738-17-00 .

Lời Mời hợp tác phân phối QUẠT ĐIỆN Elefan
Trân trọng kính mời Qúi khách hàng hợp tác phân phối QUẠT ĐIỆN Elefan .
Chi tiết vui lòng gọi : 0918 918200
Đến với Nhãn hiệu QUẠT ĐIỆN ELEFAN khách hàng sẽ cảm nhận được :
Quạt điện Elefan có mẫu mã đẹp .
Quạt điện Elefan có chất lượng tốt . 
Quạt điện Elefan có giá thành hợp lý .

Một lần nữa , Công ty chúng tôi xin gởi đến quí khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất , Elefan mong được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng với tinh thần luôn luôn lắng nghe và tinh thần phục vụ chu đáo nhất  . 
Quạt Điện Elefan  
   Giám đốc 
VŨ ĐÌNH CHƯƠNG 

 

0918.918.200
popup

Số lượng:

Tổng tiền: