Quạt đứng ống sắt cánh 45cm 5 lá D4505

530.000₫
Mã sản phẩm: D4505
Nhà sản xuất: Quạt điện Elefan
 • Màu quạt : Màu xám - cánh lá mạ
 • Đường kính cánh : 45 cm .
 • Moter công suất :65w .
 • Điện thế : 220v - 50 hz .
 • lưu lượng gió : 80m3 / phút .
 • Đóng thùng : 2 cái / thùng .
- +

Mã D4505 ; tức là loại quạt  Đứng ( D ) ,có đường kính cánh 45 cm ( 45 ) và cánh nhựa 5 lá ( 05 ) bản lưỡi liềm bằng nhựa cứng  .

Cấu tạo chất lượng : Quạt Đứng D4505 được cấu tạo với mâm quạt hình tròn mô phỏng từ vô lăng tay lái xe hơi  5 chấu điệu đà bằng nhựa với độ dày đảm bảo không bể vỡ và luôn cân bằng , bộ ống tiếp nối có chức năng điều chỉnh cao thấp với thanh ruột làm bằng inox đảm bảo không bị rỉ sét và luôn bóng sáng đẻ dễ dàng cho thao tác . Trái tim của D4505 nằm ở cụm đầu quạt với động cơ công suất 65w mạnh mẽ và tích hợp công tắc điều khiển tốc độ cùng nằm trong vỏ bọc cụm đầu quạt và tất cả được gắn thành cụm gọn gàng để sẵn sàng lắp vào hoặc tháo rời khỏi phần thân quạt ; và đây là một sự sáng tạo tuyệt vời của Elefan giúp việc tháo lắp và sử dụng rất an toàn : tránh ngập nước gây rò điện , dễ dàng lau chùi vệ sinh quạt , đóng gói gọn gàng vận chuyển dễ dàng nhanh chóng  . QUẠT ĐỨNG D4505 với thiết kế sáng tạo rất dễ dàng đáp ứng nhiều thị hiếu của khách hàng khi có thể thay đổi  rất nhiều màu sắc của các chi tiết làm cho sản phẩm có thể phù hợp với tất cả các căn phòng có thiết kế đa dạng . QUẠT ĐỨNG D4505  về tổng thể thành một sản phẩm Quạt vừa đẹp - chắc chắn - gọn gàng - Sang trọng , hẳn sẽ làm cho căn phòng của bạn luôn đẹp hơn và  bạn sẽ cảm nhận được sự sảng khoái và dễ chịu .

ưu điểm : Cánh quạt với 5 lá cong vút , độ nghiêng phù hợp với bản nhỏ  nên cánh có độ cân bằng tối ưu và hạn chế rung lắc hoặc bể vỡ . Cánh 5 lá bản nhỏ nhưng lại có đường kính cánh tới 45 cm tạo luồng gió cực rộng và mạnh mẽ để đẩy luồng không khí đang oi bức trong mùa hè . 

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  0918.918.200
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: